CÔNG TY LUẬT TNHH ASKLAW

Với sứ mệnh ban đầu – Công ty luật TNHH ASKLAW (Công ty luật ASKLAW) mong muốn trở thành một địa chỉ thực sự tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đến nay với sự phát triển không ngừng, chúng tôi cam kết hành nghề theo nguyên tắc “bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng” dựa trên nền tảng “kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm”.

 

        KIẾN THỨC

       Kiến thức mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là kiến thức về pháp luật, tri thức về mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, sự hiểu biết về nền tảng đạo đức, tính nhân văn và tất cả những điều đó phải luôn được học hỏi, cập nhật không ngừng. Vì vậy, với chúng tôi: Kiến thức là tất cả tri thức của luật sư!

 

        KINH NGHIỆM

      Kinh nghiệm mà chúng tôi có được để phục vụ Qúy khách hàng là những đúc kết quý báu về kỹ năng hành nghề, những tổng kết về bài học phía sau các vụ án, vụ việc đã giải quyết theo kinh nghiệm hành nghề của người luật sư chuyên nghiệp…Vì vậy, với chúng tôi: Kinh nghiệm là tất cả kỹ năng hành nghề của luật sư!

 

        SỰ TẬN TÂM

      Sự tận tâm mà chúng tôi tâm niệm là đạo đức hành nghề của luật sư – đó là sự cảm thông với khó khăn, là sự chia xẻ niềm vui trước thành công của khách hàng, là sự trăn trở về những vụ, việc đang thực hiện, là ý thức ưu tiên công việc của khách hàng trước khi thực hiện công việc riêng của luật sư và Công ty luật ASKLAW, là trách nhiệm của lương tâm nghề nghiệp và cảm nhận nỗi đau hay niềm vui của khách hàng cũng như của tự bản thân mình… Vì vậy, với chúng tôi: Sự tận tâm là tất cả đạo đức và lương tâm nghề nghiệp của luật sư!

 

      Theo đó, lợi ích hợp pháp của khách hàng chỉ có thể được bảo đảm khi luật sư hoàn thành sứ mệnh của chính mình trong từng vụ, việc.